0902 766 101

Theo công ty Him Lam Land, ở đây công ty sẽ giới thiệu với các căn hộ cao cấp thị trường 400 nằm trong các dự án nhà ở sang trọng tại Him Lam Phú Đông. Các dự án đầu tư được quan tâm và tỉ mỉ, hứa hẹn sẽ trở thành một dự án cao cấp đáng sống tại cửa ngõ phía đông bắc của Sài Gòn.

Ưu điểm rằng tất cả các dự án căn hộ Him Lam Phú có diện tích 60 – 65m2, hoàn toàn phù hợp với gia đình của em và căn hộ được thiết kế có 2-3 mặt thoáng, do đó, tất cả các phòng đều có ánh sáng tự nhiên và gió – một thiết kế tiêu chuẩn mà không có bất kỳ dự án có thể có được. Các căn hộ được bàn giao hoàn chỉnh với thiết bị tiên tiến của các thương hiệu nổi tiếng như: ToTo; Teka; Ferroli …

can ho

Dự án nằm cạnh Phạm Avenue Văn Đồng, những con đường đô thị đẹp nhất của TP Hồ Chí Minh, từ Him Lam Phú Đông, tất cả các khoảng cách này được rút ngắn. Người dân có thể dễ dàng kết nối với Trung tâm Hán Sài Gòn trong vòng chưa đầy 15 phút đi xe hơi. Đặc biệt, việc di chuyển đến Bình Thạnh, Gò Vấp, Phú Nhuận và Sân bay Quốc tế Tân Sơn Nhất đã trở nên gần gũi hơn bao giờ hết. Một vị trí đảm bảo giá trị đầu tư không ngừng tăng lên.

Tin tức dự án được quy hoạch đồng bộ, tiện nghi hiện đại và an toàn bậc nhất trong khu vực với các tiện ích nội khu cao cấp bao gồm: siêu thị, hồ bơi, công viên cây xanh, khu vui chơi trẻ em, trung tâm thương mại trung tâm nhà hàng, quán cà phê, phòng tập thể dục, trường học, trạm y tế …

3 tầng đậu xe kết nối bởi một camera bố trí, hệ thống bảo vệ và giám sát an ninh rộng rãi không chỉ trong khu vực của căn hộ 24/7 lắp đặt và trang bị toàn bộ khu vực sẽ đảm bảo an toàn tuyệt đối cho cư dân ở đây. Hệ thống báo cháy, truyền hình cáp, internet, điện thoại, wifi cũng là một đầu tư hiện đại đến từng căn hộ, mỗi khối thành phố. Tất cả là để cung cấp cho cư dân một cuộc sống thoải mái, an toàn và hạnh phúc.

Hiện nay, toàn bộ cơ sở hạ tầng, điện, đường giao thông nội bộ, cây xanh … các dự án xây dựng được hoàn thành để khách hàng có thể trải nghiệm và chứng minh chất lượng trước khi quyết định.

Căn hộ giá căn hộ chỉ 1 tỷ / 2 phòng ngủ, Him Lam Land cũng cung cấp các giải pháp thanh toán đặc biệt, khách hàng chỉ cần trả lên đến 50% là nhận nhà. Còn lại, khách hàng chỉ phải trả từ 0,5 đến 1% số căn hộ trong một tháng trong 4 năm. chính sách thanh toán này là đặc biệt thích hợp cho các gia đình trí thức trẻ đã không tích lũy được nhiều, góp phần giải quyết rút lui xã hội.

Xem thêm Lộ diện những sai lầm ở những ngôi nhà “3 chung”