0902 766 101

Thông báo từ các ngân hàng thương mại với lãi suất sau khi hết thời hạn của gói 30.000 tỷ cho vay mua nhà được giải ngân mà nhiều người từ gói hỗ trợ này là vô cùng hoang mang tin tức đáng chú ý nhất của thị trường bất động sản tuần qua.

– Các khoản vay gói 30.000 tỷ: Hoang mang khi biết tin xấu: Tin tức nhiều người đang vay thế chấp từ 30.000 tỷ hỗ trợ gói: đã giải ngân sau đó chắc chắn các giai đoạn tiếp theo đã được giải ngân với lãi suất 30.000 tỷ, tín dụng đã ký kết và được đảm bảo lãi suất 5% cố định 15 năm …

– Đất Chương Mỹ ‘sốt’? Chỉ vài ngày sau khi các dự án nhà ở sinh thái và nghỉ dưỡng Thủy Xuân Tiên (xã Tiên Thủy Xuân, huyện Chương Mỹ) là Hà Nội công bố quy hoạch chi tiết 1/500, trên thị trường nhà ở rải rác với tất cả các loại sản phẩm từ đất nông nghiệp sang đất bất động sản thành phẩm cho bất kỳ ngân sách.

– Tăng cường tín hiệu bất động sản “nóng”, nhưng tuyệt vọng cho các tỉnh: Các tín hiệu về sự tăng trưởng tín dụng bất động sản (BĐS), ​​số lượng giao dịch tăng mạnh, giá bất động sản có xu hướng tăng, giảm hàng tồn kho. ..một số chuyên gia cho rằng thị trường có tiềm năng tăng “nóng” trở lại. Tuy nhiên, theo nhiều chuyên gia bất động sản, thị trường hiện tại vẫn chưa xuất hiện “bong bóng”.

tin tuc

– Dự thảo 36 thực sự là một cơ hội cho thị trường bất động sản: Nếu Thông tư 36 sửa đổi đưa vào thực hiện, nó sẽ là một bước để giúp sàng lọc thị trường. Bởi vì cả hai công cụ giảm tỷ lệ vốn ngắn hạn dùng cho vay trung và dài hạn từ 60% đến 40% và làm tăng nguy cơ của các khoản vay bất động sản từ 150% đến 250% rõ ràng sẽ làm việc để điều tiết dòng chảy vốn vay tín nhiệm để dự án và doanh nghiệp chuyên nghiệp.

– Tự hỏi nhà ở ngoại thành mua: Với đất dồi dào, giá rẻ, thời gian nhà cuối cùng trong vùng ngoại ô Sài Gòn đã thu hút nhiều người mua. Vẫn đang được đánh giá là một thị trường tiềm năng, nhưng đối với các nhà đầu tư, nhà ở ngoại ô không thực sự sản phẩm hấp dẫn. Tuy nhiên, nếu bạn có tiền, không vội vã và muốn giải quyết các nhà mua đất trong tương lai, một vùng đất ngoại thành vẫn không phải là một lựa chọn không tồi.

– Những lợi thế của dự án căn hộ bất động sản Việt Nam trong con mắt của các chuyên gia nước ngoài: Tăng nhu cầu về nhà – phòng thu từ nguồn lực bên ngoài; tạo động lực mới cho bất động sản (BĐS) nghỉ dưỡng; thúc đẩy sự phát triển của các trung tâm mua sắm; … Là những lợi thế lớn cho các tài sản khi Việt Nam gia nhập hiệp định thương mại.

– Thêm một dự án nhà ở xã hội tại Phan Rang – Ninh Thuận Công ty TNHH Kinh doanh Ban Thịnh Phú đầu tư bất động sản Ninh nhân dân tỉnh Thuận đã chấp thuận đầu tư dự án Phú Thịnh Plaza nhà ở xã hội. Công trình gồm 12 tầng và một tầng hầm, cung cấp 374 căn hộ với diện tích từ 41m2 – 68m2, trong đó có 92 đơn vị thương mại.

– Hà Nội có gần 500 căn hộ giá cả phải chăng, giá từ 12 triệu / m2: thị trường sắp tới Hà Nội đã bổ sung thêm khoảng 500 căn hộ giá rẻ đối với dự án Ninh Singashine Lộc (thuộc Khu đô thị sinh thái Chúc Sơn, Chương Mỹ, Hà Nội) do Công ty CP Lộc Ninh làm chủ đầu tư . Các căn hộ có diện tích trải dài từ 48 – 83m2 bao gồm 2-3 phòng ngủ. Dự kiến, các căn hộ giá cả phải chăng có giá từ 12 triệu / m2, đã bao gồm VAT và hoàn thiện cơ bản.

– Chuẩn bị lân cận Thành phố Hồ Chí Minh ngầm 8.400 tỷ: Gần đây Phó Chủ tịch Lê Văn Thành phố Khoa đã có một cuộc họp với Công ty Phát triển Toshin (Nhật Bản) để nghe trình bày về dự án “Khu phố ngầm nhà ga trung tâm Bến Thành – Nhà hát Thành phố trạm”. Ước tính tổng chi phí của dự án vào khoảng 8.400 tỷ đồng. Được biết, UBND TP sẽ dành 5.000 tỷ đồng (vốn ODA của Chính phủ Nhật Bản), phần còn lại sẽ được gọi là các nhà đầu tư để thực hiện theo PPP và FDI.

– Mở bán căn hộ I-Home Hà Nội Công ty TNHH Quốc lộ thân yêu nhà tôi-Home (thành viên Tập đoàn CT Group) tiếp tục khởi động I-Trang chủ Căn hộ tại 360 Xa lộ Hà Nội – tại cửa ngõ phía đông của Sài Gòn. Trong việc mở bán này, chủ đầu tư tung ra 300 căn hộ đầu tiên, 2 phòng ngủ căn hộ có giá từ 850 triệu chỉ.

– TPHCM duyệt 1/500 mới bến xe Miền Đông: Ủy ban nhân dân thành phố Hồ Chí Minh vừa phê duyệt quy hoạch chi tiết 1/500 dự án bến xe Miền Đông mới. Theo đó, diện tích quy hoạch của dự án là hơn 160.000m2, trong đó hơn 3/4 diện tích tọa lạc tại phường Long Bình, Quận 9, phần còn lại của tỉnh Phường Bình Thắng, thị xã Dĩ An, Bình tỉnh Dương.

Xem thêm Dream Home căn hộ mơ ước cho thế hệ trẻ