0902 766 101

Nhà “Ba chung” rầm rộ xuất hiện tại TP Hồ Chí Minh; Dự thảo Thông tư 36: Thị trường bất động sản lành mạnh nhưng khó khăn hơn; thế giới đầu tư bất động sản … là tin tức nổi bật trên thị trường bất động sản tuần qua.

– “Ba chung” rầm rộ xuất hiện tại TP Hồ Chí Minh: Một cuộc đổi mới rất lạ nhưng hoàn toàn thực tế, “ba chung” đầu tiên xuất hiện rầm rộ tại TP HCM. Bình luận về loại nhà này, một lãnh đạo huyện gọi nó là “một loại mới của khu ổ chuột”!

– Dự thảo Thông tư 36: Thị trường bất động sản lành mạnh nhưng khó khăn hơn: Trong khi các nhà quản lý và các chuyên gia kinh tế cho biết thông tư sẽ mang lại sự minh bạch và lành mạnh cho bất động sản thị trường kinh doanh cho rằng thông tư có thể gây ra nhiều khó khăn cho hoạt động kinh doanh và thanh khoản của thị trường.

phu my

– Sự biến đổi ‘ngầm’ trong thế giới đầu tư bất động sản: Sau khi một số thay đổi, bổ sung các nội dung của Thông tư 36 của Ngân hàng Nhà nước cộng hưởng với ‘sốc’ gọi ‘nổi’ lãi suất ưu đãi sau 1/6 30.000 tỷ gói tín dụng, một số nhà đầu tư đã phản ứng rất nhanh khi lo ngại rủi ro đổ vốn vào dự án.

– Nhà phố, căn hộ trung tâm: đắt: dự án căn hộ, phòng cho thuê khu vực ngoại vi TP.HCM với giá thuê rẻ hơn lợi thế vẫn hấp dẫn như nhà phố, căn hộ nằm ở trung tâm giữa quận 1, quận 3 bất chấp giá thuê cao “chóng mặt”.

– Có cần thiết phải thêm một gói 30.000 tỷ: Ngay từ những ngày đầu tiên và cho đến nay, các gói hỗ trợ 30.000 tỷ hết hạn giải ngân, một số ngân hàng thương mại vẫn duy trì quan điểm không tham gia vào gói hỗ trợ này?.

– Hỗ trợ cho vay mua nhà: Nhiều nhà đầu tư ra khỏi bàn tay vào đúng thời điểm: Khi công chúng bị nhầm lẫn với một loạt các tin tức tiêu cực về vay vốn tín dụng từ các ngân hàng, nhiều nhà đầu tư bất động sản (sản xuất bất động) đã nhanh chóng phát hành các giải pháp tài chính, khuyến khích thanh toán để thu hút sự chú ý của người mua.

– 19/03: Mở S1 và S3 bán hai dự án xây dựng đại lộ Seasons: Mở 19/03 tới đây, Bắc Đất Xanh hợp tác với chủ đầu tư CapitaLand tổ chức việc bán các căn hộ trong tòa nhà mùa xuân mở (S1) và mùa thu (S3 ) của các mùa căn hộ dự án khu đô thị mới Avenue, Mỗ Lao Hà Đông, Hà Nội. Trong thời gian mở bán, người mua căn hộ tại hai tòa tháp sẽ được tham gia rút thăm may mắn với các giải thưởng hấp dẫn.

– Đến sớm để khởi động dự án Phú Cát Tường Nguyễn Residence: Dự án “Phù Cát Tường Nguyễn Residence” đã không còn xa lạ với nhiều người khi giai đoạn 1 đã ra mắt đã thu hút hơn 2.000 khách hàng và 100% phân phối sản phẩm thành công. Tiếp nối thành công đó, ngày 2016/02/15 Công ty Cổ phần cuối cùng Cát Tường Đức Bất động sản Hòa đã đưa ra cho khách hàng đặt chỗ giai đoạn 2 của dự án. Mở lễ bán chính thức sẽ diễn ra vào ngày 2016/03/20 tại trung tâm hội nghị Grand Palace (18 Cộng Hòa, Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh).

– Mở biệt thự bán và căn hộ khách sạn FLC Quy Nhơn: FLC Group sẽ khởi động các biệt thự bãi biển và căn hộ khách sạn FLC Quy Nhơn vào ngày 26/03 tại Hà Nội với một cam kết để đảm bảo lợi nhuận ít nhất 10% một năm trong vòng 10 năm và ưu đãi hấp dẫn hơn cho ngày ra mắt.

– Khai trương mô hình nhà Novaland RichStar ở quận Tân Phú: Ngày 20/03 tới đây, Tập đoàn sẽ được chính thức khai trương Novaland dự án khu căn hộ mẫu RichStar tại số 239 – 241-278 Hòa Bình, Hiệp Tân, quận Tân Phú, TP HCM.

– Chính thức ra mắt Lakeside Residence tòa nhà chung cư: Chủ đầu tư và Bắc Đất Xanh đã chính thức công bố Lakeside Residence tòa nhà căn hộ vào tháng 03/2016. Khách hàng có cơ hội sở hữu căn hộ trong tòa nhà đẹp nhất ở phía tây bắc lớp phức tạp nhất của Hà Nội với hoàn thiện nội thất được nâng cấp lên đầy đủ phí bảo hiểm. Đặc biệt, nhà đầu tư ưu đãi miễn phí dịch vụ quản lý gói trong vòng 05 năm. Chương trình áp dụng từ 09 – 2016/03/20.

Xem thêm Căn hộ Him Lam sắp ra mắt