0902 766 101

Tuổi Canh Thân là những người có năm sinh sau đây :  sinh năm 1920, 1980 và 2040

Thuộc :Cung Khôn

Mạng : Thạch Lựu Mộc – Cây Lựu Đá

CUỘC ĐỜI:

Quý cô tuổi Canh Thân thường tốt cả về bổn mệnh cũng như tài lộc,tiền vận được hay đẹp,trung vận tuy có lao đao đôi chút nhưng sẽ được an nhàn ở hậu vận.

TÌNH DUYÊN:

Về vấn đề tình duyên, có ba trường hợp sau:

– Cuộc đời quý cô Canh Thân có ba lần thay đổi về vấn đề tình duyên và hạnh phúc , nếu sanh vào những tháng : 3,7 và 12 âm lịch.

– Và có hai lần thay đổi về vấn đề tình duyên nếu sinh vào những tháng : 4,5,8 và 11 âm lịch.

– Nếu như quý cô sinh vào những tháng này thì cuộc đời được hạnh phúc mỹ mãn,không lo thay chồng đổi vợ,đó là những tháng : 1,2,6,9 và 10 âm lịch.

Đây là diễn biến gia đạo, tình duyên của quý cô tuổi Canh Thân nếu bạn nằm trong những trường hợp trên thì đó là số mệnh của bạn đã được định sẵn như vậy.

  Hôn nhân với cuộc sống cao sang,quyền quí:

Nếu bạn muốn cuộc sồng hôn nhân của mình được hoàn toàn hạnh phúc nên kết duyên với những tuổi này,chắc chắn sẽ mang đến cho bạn cuộc sống mỹ mãn,cao sang quyền quý,đó là các tuổi : Nhâm Tuất, Ất Sửu,Mậu Thìn,Kỷ Mùi.

Nếu kết hôn với tuổi Ất Sửu và Nhâm Tuất,cuộc đời bạn được đẩy lên cao,hưởng trọn vẹn giàu sang,phú quý.Với tuổi Mậu Thìn và Kỷ Mùi,cuộc sống được đầy đủ hạnh phúc và sung túc vô cùng.

Hôn nhân với cuộc sống trung bình:

Nếu kết hôn với những tuổi như : Tân Dậu, Đinh Mão.Hai tuổi này chỉ hạp với bạn về vấn đề tình duyên mà lại không hạp về vấn đề tài lộc nên chỉ tạo được một cuộc sống trung bình mà thôi.

Hôn nhân với cuộc sống bần hàn,làm ăn khó khăn:

Cuộc đời của bạn sẽ gặp cảnh khó khăn,có thể bị nghèo khổ làm ăn thất bát nếu kết hôn với những tuổi sau: Nhâm Tuất,Giáp Tý,Kỷ Tỵ,Mậu Ngọ,Giáp Dần.Do những tuổi này không hạp với bạn về con đường tình duyên mà cả con đường tài lộc,nên rất có thể bạn chỉ sống một cuộc sống nghèo khổ mà thôi.

Những tuổi đại kỵ trong cuộc đời:

Quý cô Canh Thân gặp những tuổi sau đây nên tránh kết hôn hay làm ăn vì sẽ gặp cảnh biệt ly hay tuyệt mạng giữa cuộc đời hay hao tài ,hao của,thất bại.Đó là những tuổi : Canh Thân ( đồng tuồi),Quý Hợi,Nhâm Thân,Ất Hợi,Mậu Dần,Giáp Dần.Nếu chẳng may gặp phải thì nên tránh xa.

Canh Thân sinh vào tháng nào có nhiều chồng:

Nếu bạn sinh vào tháng 4,5,8 và 10 âm lịch thì chắc rằng bạn có số đa phu và sẽ có nhiều chồng.

Những năm tuổi Canh Thân không nên kết hôn:

Những năm này rất xung kỵ với sự kết hôn của bạn, nếu kết hôn bạn sẽ bị cản xa vắng triền miên, đó là những năm mà bạn không nên kết hôn ở vào số tuổi: 20, 24, 30, 32, 34 và 40 tuổi.

Những năm khó khăn nhất trong cuộc đời:

Tuổi Canh Thân những năm khó khăn nhất là những năm bạn làm ăn không có được kết quả tốt,tài lộc bị yếu kém và sa xút,có thể gặp tai nạn hay bệnh hoạn đó là những năm: 30,34,38 và 42 tuổi.

Gặp tuổi đại kỵ thì phải làm sao?

Quý cô gặp phải tuổi đại kỵ thì tuổi nào cũng nên làm những việc dưới đây để tránh chuyện xung khắc có thể gây ra nhiều chuyện rắc rối,khó khăn cho cuộc đời.

Trường hợp thứ nhất: gặp tuổi kỵ về hôn nhân,trong việc hôn nhân nếu hai bên lỡ yêu thương nhau sâu nặng,quyết định cùng nhau lập gia đình nhưng vì không hạp tuổi thì tốt hơn hết là nên âm thầm ăn ở với nhau,tránh làm lễ cưới linh đình hay ra mắt bà con,họ hàng thân thuộc,có như vậy mới mong ăn ở với nhau được trọn đời và không phải sợ nữa đường đứt gánh hay những chuyện trắc trở,tan vỡ bất ngờ.

Trường hợp thứ hai: Gặp tuổi kỵ về việc gia dịch làm ăn thì tránh không nên hùng hạp,hợp tác làm những công việc có tính lâu bền và tránh những chuyện làm ăn lớn,tráng giao dịch tiền bạc để khỏi bị thất bại,thua lỗ.

Trường hợp thứ ba: Gặp tuổi kỵ trong gia đình,thì hãy tránh ở gần nhau,nên nhường nhịn nhau,tránh việc khắc khẩu.

Nhìn chung quý cô tuổi Cang Thân vấn đề tình duyên,gia đạo có phần rối rắm vào tiền vận,nhưng trung vận sẽ được êm ái,vững chắc,yêu vui ở hậu vận.