0902 766 101

Tuổi Quý Mùi là những người có năm sinh sau đây :  sinh năm 1943,2003,2063.

Thuộc : Cung Cấn

Mạng : Dương Liễu Mộc ( cây Dương Liễu)

CUỘC ĐỜI:

Quý cô tuổi Quý Mùi thường mang nhiều nỗi lo âu vào trung vận,nhưng hậu vận số phần được nhiều sung sướng,đường công danh sáng tỏ và có nhiều kết quả tốt đẹp.Tuy về hình thức có một vài yếu kém về bản thể và thân thể,nhưng cuộc đời sẽ lên cao sau đó , từ tuổi 29 trở đi thì cuộc sống hoàn toàn tốt đẹp và vững chắc hơn.Số hưởng thọ trung bình từ khoảng 68 đến 76 tuổi là mức tối đa.Nhưng nếu làm được nhiều việc phúc đức thì sẽ gia tăng niên kỷ,ngược lại nếu gian ác thì sẽ bị giảm kỷ.

Tóm lại:Cuộc đời quý cô tuổi Quý Mùi vào trung vận có lao đao và nhiều lo nghĩ,nhưng từ 29 tuổi trở đi hoàn toàn đầy đủ về vật chất ,tiền tài,cuộc sống an nhàn vui tươi.

TÌNH DUYÊN:

Quý cô tuổi Quý Mùi khi bước chân vào trường đời,có rất nhiều khe khắt,sự khổ tâm về tình duyên cũng không ít.Theo sự nghiên cứu về tướng số và huyền bí học Đông Tây ,tuỳ theo tháng sinh mà quyết định lấy số phận của mình.Số phần và định mệnh của tuổi Quý Mùi về vấn đề tình duyên được chia ra làm ba trường hợp sau:

– Cuộc đời sẽ có 3 lần thay đổi về tình duyên và hạnh phúc nếu bạn sinh vào những tháng sau :3,7 và 12 âm lịch.

-Cuộc đời sẽ có 2 lần thay đổi về tình duyên và hạnh phúc nếu bạn sinh vào những tháng sau: 4,5,8 và 11 âm lịch.F

– Nếu bạn sinh vào tháng 1,2,6,9 và 10 âm lịch thì cuộc đời hoàn toàn hạnh phúc.

  Hôn nhân với cuộc sống cao sang,quyền quí:

Muốn có cuộc sống được đầy đủ và tươi vui,bạn cần chọn được những tuổi sau đây để kết hôn thì chắc chắn cuộc đời sẽ được hưởng giàu sang,phú quý,đó là những tuổi: Quý Mùi,Ất Dậu,Đinh Hợi, Kỷ Sửu,Tân Mão,Tân Tỵ và Kỷ Mão.Nếu kết duyên với tuổi Quý Mùi ( đồng tuổi) và Ất Dậu ,cuộc sống của bạn được đẩy mạnh lên cao,cuộc đời hoàn toàn đầy đủ và sung túc về tiền bạc.Với tuổi Đinh Hợi và Kỷ Sửu,hai tuổi này làm cho cuộc sống cao sang,quyền quý.Với tuổi Tân Tỵ,Tân Mão,mau làm giàu và mau phát đạt,tiền bạc có được dễ dàng và mau chóng.Với tuổi Kỷ Mão công danh lên cao,cuộc đời hưởng được phú quý,vinh hoa trong xã hội.Những tuổi kể trên chẳng những hạp với tuổi bạn về đường tình duyên mà còn hạp về đường tài lộc và công danh,nên sẽ tạo được sự sống đầy đủ,sung túc kể trên.

  Hôn nhân với cuộc sống trung bình:

Nếu kết hôn với những tuổi sau đây thì chỉ có thể tạo được cuộc sống trung bình,cuộc đời không lên cao và cũng không xuống thấp,đó là những tuổi sau: Bính Tuất,Mậu Tý,Nhâm Ngọ.Những tuổi này chỉ hạp với bạn về vấn đề tình duyên mà lại không hạp về đường tài lộc,nên chỉ ở mức trung bình mà thôi.

  Hôn nhân với cuộc sống bần hàn,làm ăn khó khăn:

Cuộc sống của bạn có thể trở nên khó khăn,công việc làm ăn cũng có nhiều trở ngại,và cuộc đời có thể gặp cảnh nghèo nàn,khổ cực triền miên,đó là khi bạn kết hôn với những tuổi sau: Giáp Thân,Canh Dần.Vì hai tuổi này không hạp về đường tình duyên và cũng không hạp về đường tài lộc ,nên trong cuộc sống sẽ không gặp được nhiều may mắn.

Những tuổi đại kỵ trong cuộc đời:

Những tuổi này trong cuộc đời của bạn không nên kết duyên vợ chồng và ngay cả việc làm ăn cũng nên tránh hợp tác vì sẽ gặp cảnh ly biệt hay tuyệt mạng ta nên tránh xa.Đó là những tuổi đại xung khắc với tuổi Quý Mùi gồm :Nhâm Thìn,Canh Thìn.

Quý Mùi sinh vào tháng nào có nhiều chồng:

Nếu bạn sinh vào tháng 4,5,7 và 8 âm lịch thì chắc rằng bạn có số đa phu và sẽ có nhiều chồng.

Những năm tuổi Quý Mùi không nên kết hôn:

Những năm này rất xung kỵ với sự kết hôn của bạn, nếu kết hôn bạn sẽ bị cản xa vắng triền miên, đó là những năm mà bạn không nên kết hôn ở vào số tuổi: 17, 19, 25, 29, 31, 37 và 41 tuổi.

Những năm khó khăn nhất trong cuộc đời:

Tuổi Quý Mùi những năm khó khăn nhất là những năm bạn làm ăn không có được kết quả tốt,tài lộc bị yếu kém và sa xút,có thể gặp tai nạn hay bệnh hoạn đó là những năm: 23,28 và 35 tuổi.

Gặp tuổi đại kỵ thì phải làm sao?

Nếu gặp tuổi đại kỵ trong vấn đề hôn nhân thì không nên làm lễ cưới linh đình,cả hai nên âm thầm ăn ở với nhau mới mong được trọn vẹn.Trong việc làm ăn thì không nên giao dịch lớn về tiền bạc.

Nhìn chung Quý cô tuổi Quý Mùi cũng mang không ít sự khổ tâm về đường tình duyên,cho nên cần có một định hướng rõ rệt hơn về vấn đề này,để chọn cho mình một con đường đúng đắn để đi.