0902 766 101

Ngày 2016/03/27, dưới hình thức số GoldView 346 Bến Vân Đồn, Quận 4, TP HCM sẽ tổ chức một sự kiện đánh giá của khách hàng mua căn hộ trong quý I / 2016 để tìm ra người sở hữu giá trị cao giải thưởng và chi tiêu cuối cùng cơ hội trong các chương trình khuyến khích, “mua một căn nhà để nhận được vàng” để mua căn hộ các GoldView tháng ba này.

Theo đó, tất cả các khách hàng gửi tiền mua dự án căn hộ từ ngày 11/3 Các GoldView đều có phần giới ngay lập tức đến 31/3 tới 4 của SJC 99,99. Ngoài ra, khách hàng còn được tham gia vào chương trình bốc thăm trúng thưởng các giải thưởng rút thăm may mắn như Honda SH, Honda Air Blade, tượng phong thủy, chứng từ đi lại, lên đến 10 triệu …

Những người mua căn hộ GoldView hưởng phương thức thanh toán linh hoạt thanh toán theo tỷ lệ chỉ 1,5% / tháng. Ngoài ra, khách hàng có thể lựa chọn hai gói cho vay ưu đãi với lãi suất 0% trong 12 tháng hoặc 3,99% trong 18 tháng đầu tiên của đầu tiên từ các ngân hàng có uy tín như là đối tác chiến lược tài chính của The GoldView.

Nhưng số lượng các dự án cao cấp được cung cấp trên thị trường hiện nay khá đa dạng mà còn khách hàng rất khắt khe trong việc lựa chọn dự án. Và thương hiệu uy tín của chủ đầu tư, đơn vị điều hành, quản lý và phát triển dự án, các đối tác tham gia dự án, chất lượng, tiến độ, thời gian bàn giao căn hộ là khách hàng đặc biệt quan tâm.

gold

Các hoạt động GoldView quản lý và phát triển bởi Công ty TNR Holdings Việt Nam, một trong những thương hiệu bất động sản đang nổi lên như các nhà quản lý, tin tức các dự án phát triển dự án chuyên nghiệp đối với các giá trị “vàng” cho khách hàng của mình. TNR Holdings Việt Nam luôn cam kết mang lại cho khách hàng dự án có vị trí đắc địa, cơ sở vật chất tuyệt vời và chất lượng với sự tiến bộ tốt nhất.

Các GoldView là một trong những dự án đang được thực hiện bởi nhà thầu có uy tín tại Việt Nam là Công ty Coteccons. Chất lượng của các công trình Coteccons thương hiệu trên thị trường đủ để đảm bảo chất lượng của các GoldView. Không chỉ vậy, sự tiến bộ của công trình là các cam kết cụ thể cho khách hàng trong hợp đồng mua bán cho khách hàng hoàn toàn yên tâm cho lần khi nhận bàn giao căn hộ của mình. Hiện nay, The GoldView được xây dựng đến tầng thứ 3 và ngôi nhà được dự kiến ​​sẽ bàn giao cho khách hàng theo đúng lịch trình là tháng 10/2017.

Trong những năm gần đây, ngành bất động sản đang trở thành Bến Vân Đồn giải quyết cho các nhà đầu tư vàng và khách hàng. Không phải ngẫu nhiên mà các thương hiệu như Novaland, TNR Holdings Việt Nam, và các nhà đầu tư có uy tín khác đang hướng đến khu vực để đầu tư phát triển các dự án cao cấp. Dáng vẻ bên ngoài Bến Vân Đồn khu vực đang thay đổi từng ngày. Đặc biệt, với những thông tin về cầu Võ TP.HCM Xây dựng Văn Kiệt đến cầu Nguyễn Văn Cừ sẽ được hoàn thành vào năm 2017 để giúp kết nối giao thông nhanh hơn được đẩy lên giá trị của bất động sản tại khu vực này đi đến nơi cao.

Theo các chuyên gia bất động sản, các đối tượng nước ngoài và gia đình có thu nhập trong nhu cầu mua hay thuê ở các quận trung tâm như quận 4 đang ngày càng tăng. Tuy nhiên, đất ở khu vực này là rất hạn chế, căn hộ tung ra rất nhiều, nhưng nguồn cung căn hộ để đảm bảo về thời gian bàn giao, đa dạng tiện ích nội khu, giá cả hợp lý là không nhiều. Do đó, giá thuê các căn hộ cao cấp tại khu vực này đang tăng lên từng ngày.

Các GoldView sở hữu sự thống trị của vị trí rất thuận lợi mặt tiền Bến Vân Đồn, Quận 4 với hai ven sông, liền kề trung tâm Quận 1. căn hộ thiết kế theo phong cách hiện đại với phòng rộng mở để phát huy tối đa lợi thế của quan điểm đa dạng. Sở hữu nhiều tiện ích hiện đại như trung tâm thương mại đo 18 431 m2 được quản lý bởi CBRE, 3 hồ bơi tiêu chuẩn quốc tế, khu vườn và đài phun nước treo đầu tiên tại TP.HCM 750m2 rộng và 80m so với mặt đất. Giá bán GoldView được coi là hợp lý và đa dạng, các khoản đầu tư hiệu quả và tính thanh khoản cao. Do đó, dự án này được trở thành khách hàng và nhà đầu tư đánh giá cao GoldView tiềm năng lợi nhuận.

Xem thêm Tin tức BĐS tuần qua