0902 766 101

Những năm sau đây là những người thuộc tuổi Tuất : 1910, 1922, 1934, 1946, 1958, 1970, 1982, 1994, 2006, 2018…

Về tài vận : Năm 2015 này , người tuổi Tuất có vận mệnh tương đối không tốt lắm , nhưng do đầu tư và tập trung nổ lực hết mình vào kinh doanh thì cũng có nhiều thu hoạch.Nên chú ý vào trọng hiếu của khách hàng cũ , nâng cao văn hóa và tác phong doanh nghiệp , đẩy mạnh thương hiệu. Chứ thành tích không phụ thuộc nhiều vào số lượng hàng hóa bán ra.

tu vi cho nguoi tuoi tuat 2015

Cần làm rõ ràng vấn đề tài chính , kế toán để tránh giảm thiệt hại hiểu lầm trong quan hệ hợp tác kinh doanh . Đầu tư vào tài sản cố định là có lợi nhất.

Có thể đầu năm mất mát nhiều đầu tư , nhưng đến khoản gần cuối năm mới có thể thu hồi lai , không cần phải lo lắng nhiều.

Về vấn đề sức khỏe: Trong năm nay người tuổi Tuất không có bệnh tật gì lớn , tuy nhiên cần phải chú ý , cẩn trọng khi đi xa , du lịch , hay trong thời tiết mưa gió bão.

Với người cao tuổi mà có bất lợi về sức khỏe thì cũng nên kịp thời chữa trị để tránh tình trạng chuyển xấu đi . Nếu có bệnh xảy ra thông thường chỉ liên quan đến đa phần về vấn đề đường ruột , hệ tiêu hóa.

Nên tăng cường tập luyện thể thao , và ăn nhiều đồ ăn có chất xơ .

Tình yêu hôn nhân: Người kết hôn có gia đình hạnh phúc, tuy vậy cũng nên chú ý đến đời sống vợ chồng, tránh vì thế mà lơ là, tập trung quá nhiều cho công việc.

Đối với người chưa kết hôn , cần phải chăm sóc và chú ý đến gia đình nhiều , tránh vì công việc bận bịu mà lơ là , dễ sinh ra mâu thuẫn ..